Tham khảo Địa chỉ bán chó husky uy tín nhất hiện nay

Bạn có sở thích nuôi chó husky? Và đang loay hoay không biết nên chọn địa chỉ bán chó husky ở đâu uy tín tại Hà Nội? Mua chó husky ở đâu là an toàn và là nơi cung cấp chó husky thuần chủng hiện nay? Chắc hẳn là rất khó khăn cho những người mới chơi. Và sau đây mình có một số những kinh nghiệm hữu ích cho các bạn nếu như đang có ý định tìm mua 1 chú chó husky con thuần chủng khỏe mạnh nhé.

>>> Tham khảo giá chó husky hiện nay

Bạn Nên chọn mua chó husky con hay trưởng thành ?

Tùy vào mục đích nuôi chó husky của bạn mà bạn có thẻ chọn chó theo từng độ tuổi khách nhau. Nếu bạn nuôi để sinh sản thì tốt nhất bạn chọn chó husky cái tơ khoảng 8 tháng tuổi, vì chọn chó ở tầm tuổi này sẽ không mất công nuôi quá lâu và vẫn đảm bảo chọn được những cá thể chó hoàn toàn khỏe mạnh và phom dáng đẹp đúng theo tiêu chuẩn. Giá chó husky trưởng thành không đắt hơn giá chó con là bao nhiêu, thậm chí còn rẻ hơn cả giá chó con nhé.

tham-khao-dia-chi-ban-cho-husky-uy-tin-nhat-hien-nay 3
Giá chó husky trưởng thành không cao như mọi người vẫn nghĩ , thậm chí còn thấp hơn cả giá chó con

Tuy nhiên, ở độ tuổi nào cũng thế, giá mỗi một cá thể chó husky sẽ có giá khác nhau tùy thuộc vào mức độ đẹp xấu của chó nữa nhé. Cái này còn phụ thuộc vào túi tiền ít hay nhiều của bạn để có sự quyết định chọn 1 cá thể husky phù hợp với túi tiền của bạn.
Nếu bạn mua chó husky về để nuôi chơi, thì tốt nhất bạn nên chọn chó con khoảng 2 tháng tuổi nhé. Nó có rất nhiều yếu tố quan trọng mà tôi khuyên các bạn chọn mua chó ở thời điểm độ tuổi này. Nhưng cái quan trọng là mình nuôi chó là để có 1 người bạn thân thiên thì bạn nên nuôi chúng và dạy bảo chúng từ nhỏ để có thể chia sẻ với chúng và hiểu chúng hơn ai hết.

tham-khao-dia-chi-ban-cho-husky-uy-tin-nhat-hien-nay 1
Bạn nên chọn mua chó husky ngay từ khi chúng được 2 tháng tuổi

Không nên mua chó con ở các shop thú cưng không uy tín?

Đây là vấn đề mà nhiều người mắc phải đó là bạn không biết ở đâu bán chó uy tín, và thường lui tới các shop thú cưng mà ở đó có vô số sự lựa chọn cho tất cả các loại chó? Rất tiện lợi phải hem? Nhưng ngược lại bạn luôn phải đối mặt với những rủi ro là chó con bị bệnh, chó Tàu đang ủ bệnh? Cái đó thì có chúa mới biết được.  Và từ trước đến nay có vô số người đã dính phải cái bẫy này rồi nhé.
Vì sao chó ở các shop thú cưng hiện nay tỷ lệ mắc bệnh và ủ bệnh thường cao hơn so với chó được nuôi sinh sản tại gia đình ? Thứ nhất là vì tại đây có qúa nhiều chó mà người chủ của các shop cũng k thể nào kiểm soát được con nào khỏe, con nào đang bị ủ bệnh. Mà đặc biệt đối với nhưng bệnh nguy hiểm như care hay pravo thì nếu khi đã có 1 con mắc thì gần như cả đống sống cùng nó, tỷ lệ mắc bệnh là gần như chắc chắn. Một khi con chó đã mắc bệnh thì chết là 80 đến 90 %.

tham-khao-dia-chi-ban-cho-husky-uy-tin-nhat-hien-nay 2
Bạn nên chọn mua chó husky con khi biết được thông tin chó bố mẹ và được nuôi sinh sản ngay tại gia đình. Bạn có thể đến xem trực tiếp và chọn chó là ok nhất nhé

Các bạn cũng nên tuyệt đối tránh xa chó Trung Quốc ra nhé. Mình nói như thế k phải là vì chó xấu mà là vì khi vận chuyển chó từ Trung quốc về Việt Nam người ta thường tiêm cho chúng 1 loại thuốc kích thích, nó chẳng khác nào một loại doping giúp chó khỏe mạnh trong suốt thời gian di chuyển trên cả 1 hành trình dài về đến Việt Nam. Bạn có tin là khi về đến Việt Nam, chó được chuyển đến các shop thú cưng, nó chưa chết ngay đâu, rất có thể là nửa tháng hay 1 tháng sau chó mới phát bệnh mà chết. Đó chính là nguyên nhân vì sao chó tàu, chó Trung Quốc thường là nỗi ám ảnh của những người chơi cún mà chưa có nhiều kinh nghiệm chọn mua chó con. Vậy phương án an toàn nhất cho bạn là gì ?

Địa chỉ  bán chó husky con an toàn vả uy tín nhất?

Công nghệ thông tin và mạng internet đã giúp người mua và người bán xích lại gần nhau hơn, nên việc các bạn tìm kiếm thông tin về các đàn chó husky đang được bán là hoàn toàn rất đơn giản. Sau khi các bạn nắm được thông tin người bán thì các bạn có thể đến tận nhà xem chó con, chó mẹ đang nuôi con tại nhà, hình ảnh phối giống của chó bố mẹ thì gần như bạn hoàn toàn có thể yên tâm để đặt niềm tin vào 1 chú chó husky con thuần chủng và khỏe mạnh.
Chúc các bạn may mắn sẽ lựa chọn mua cho mình 1 chú chó husky con thuần chủng và khỏe mạnh nhé !