Giống chó bully có dữ không ?

Bạn đang tìm hiểu về chó bully ? Nhưng luôn phân vân rằng liệu chó bully có dữ không ? Đó là câu hỏi của rất nhiều người và hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu qua những tính cách vốn có của chúng như thế nào nhé.
>>> Tìm hiểu về giống chó Great Dane cao hơn đầu người

Trong những năm gần đây, chó bully đang nóng lên với mốt nuôi giống chó này. Hẳn khhi nhìn qua hình ảnh về chó bully thì chúng ta đều có những nhận xét rằng đây là giống chó có vẻ ngoài bặm trợn, rất dữ tợn và có vẻ rất hung dữ. Chúng vồn dĩ có dòng máu của Chó Pitbullchó bulldog, đây cũng là 2 loài chó tương đối “ Dữ” Nổi bật hơn vẫn là CHÓ pitbull, mộ trong những dòng chó chiến bá đạo nhất hiện nay.
Chó bully vốn là sản phẩm của công nghệ lai tạo được phát triển mạnh trong những năm gần đây, trải qua quá trình lai tạo và chọn lựa phức tạp và lâu dài thì người ta đã chọn được ra những nguồn gen có tính trội mang nhiều ưu điểm của một giống chó khỏe mạnh, nhìn rất hung dữ, rất hổ bảo nhưng thực ra chúng lại rất hiền với con người. Với câu hỏi chó bully có dữ không ? thì mình xin trả lời luôn là chúng rất hiền nhé, còn đối với một loài chó khác thì cũng tùy từng cá thể. Chúng sang lao vào chiến nếu như chú chó khác lòa kia gây sự trước. Nhưng nói chung là chúng tương đối dữ với những con chó khác đây nhé. Chó bully có tính cách Gần gũi với người, tình cảm, quấn chủ người ngoài khó gọi được nếu bạn nuôi nó đến trên 7 tháng. TÍnh cách tùy con Có con hiền, con dữ với các chó khác. Cái này chủ yếu là do nhốt nhiều, ít tiếp xúc với đồng loại. Dễ nuôi nhưng nếu bạn muốn đẹp thì cần một chế độ dinh dưỡng cao. Tốn kém hay không là ở mình, nếu chịu khó mò mẫm tìm hiểu thì sẽ có nhiều thức ăn ngon bổ rẻ cho nó. Là giống cần được vận động đều hàng ngày
Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về loài chó bully này, thì nên tham gia vào một câu lạc bộ chó bully tại Hà Nội hoặc nơi bạn sống. Tại đây các thành viên trong nhóm có thể chia sẻ cho bạn nhiều điều lý thù hơn về giống chó này nhé. Nhưng xin nói lại 1 điều là chó bully không dữ một chút nào đâu.