Chó Rottweiler giá bao nhiêu tiền ?

Bạn đang cần mua chó Rottweiler ? Vậy giá chó Rottweiler bao nhiêu tiền ? Bạn đang băn khoăn giữa nhiều sự lựa chọn khi mà giá chó Rottweiler trên mạng được chào bán khá loạn. Giá chó Rottweiler còn phụ thuộc nhiều yếu tố. Và bạn có thể căn cứ vào những yếu tố đó để có thể xác định một mức giá tốt nhất khi có ý định mua chó Rottweiler.

>>> Cách đánh giá và chọn chó Rottweiler con

>>> Các tiêu chuẩn chó Rottweiler thuần chủng

Giá chó Rottweiler theo mặt bằng chung hiện nay ?

Hiện này chó Rottweiler được nuôi sinh sản và phát triển rất tốt tại việt Nam. Giá loại chó này cũng không quá đắt so với những giống chó được du nhập vào Việt Nam trong những năm trở lại đây. Phần lớn chó Rottweiler hiện đang được bán trên thị trường đều là những chú chó được sinh sản tại Việt Nam, chó con thường được sinh ra với gia phả ở vào cỡ “ bình thường “ đôi khi chó bố mẹ không có tên tuổi gì cả thì một con chó khoảng 3 tháng tuổi có giá giao động từ 6 đến 7,5 triệu một con.
Còn đối với những cá thể chó Rottweiler có gia phả khủng, bố mẹ nhập khẩu hay dành giải trong các cuộc thi dogshow thì giá chó rottweiler cũng giao động từ 14 đến 20 triệu một con tùy thuộc vào mức độ khủng của chó bộ mẹ hay phụ thuộc chính vào mức độ đẹp xấu của chú chó con ấy.

cho-rottweiler-gia-bao-nhieu-tien 1
2 chú chó rottweiler thuần chủng rất đẹp

Bạn nên chọn mua chó Rottweiler ở đâu ?

Phụ thuộc vào mục đích bạn chọn mua chó và nuôi chó như thế nào ? nuôi để làm bầu bạn, nuôi để làm chó bảo vệ hay có thể nuôi để mở trại nhân giống sinh sản ? Hay một phần khác là còn phụ thuộc vào điều kiện tài chính của bạn mà lựa chọn mua chó Rottweiler.
Dù thế nào thì chúng ta nên lựa chọn những nơi bán chó Rottweiler uy tín, có tiếng từ trước rồi, đơn giản là bạn có thể tham khảo ý kiến của nhiều người, bạn bè có cùng chung niềm đam mê giống chó Rottweiler . Một cách đơn giản là bạn có thể tìm đến các trại chó Rottweiler uy tín để có thể lựa chọn chó con, vừa là để xem gia phả của chúng ra sao. Thường thì ở các trại chó Rottweiler uy tín họ thường có giấy khai sinh khi bán chó con cho bạn. Và sau này thì chú chó của bạn cũng rất có giá trị so với những cá thể chó cùng loại mà không chứng minhh được nguồn gốc rõ ràng.
Một điều bạn nên lưu ý là khi mua ở đâu thì bạn cũng nên tìm hiểu kỹ về sức khỏe chó con, tiêm phòng bệnh, nguồn gốc chó từ đâu nhé ? chúc các bạn thành công !