Tham khảo Giá Chó Pug bao nhiêu tiền ?

Giá chó Pug ? Chó Pug giá bao nhiêu tiền ? Bạn đã biết gì về loại chó pug mặt nhăn đáng yêu dễ thương này chưa? Với những ai lần đầu có ý định chơi dòng chó này và đang tìm hiểu về chúng, thì giá chó pug hay chó pug giá bao nhiêu tiền là một trong những câu hơi được khá nhiều thanh niên quan tâm.

>>> ĐANG BÁN CHÓ PUG CÁI 12 THÁNG THUẦN CHỦNG

Giá chó Pug thuần chủng bao nhiêu tiền ?

Bạn có nghĩ rằng giá chó pug thuần chủng có những cá thể lên đến vài chục triệu đồng ? Hay những chú chó pug được mua và nhập khẩu vào Việt Nam có giá lên đến hàng nghìn đô? Điều đó là chuyện bình thường khi giá chó pug đôi khi không thể cân đo được chính xác mà nó còn bao gồm những giá trị vô hình của một cá thể chó như nguồn gốc gia phả có tốt không ? Chú chó pug đó là thuần chửng ? Hay chính nó đã đạt được những giải vô địch trong những cuộc thi Dogshow được các hiệp hội chó tổ chức trên thế giới ? Chính vì thế, bạn đừng có ngac nhiên khi giá chó pug có những cá thể lại đắt như thế nhé.

cho-pug-gia-bao-nhieu-tien 1

Mặt bằng chung Chó pug giá bao nhiêu tiền ?

Hiện nay, chó pug được nuôi khá nhiều tại Việt Nam. Giống chó pug này cũng là một giống chó tương đối dễ nuôi và không gặp quá nhiều khó khăn trong quá trình nhân giống và nuôi sinh sản. Một loại chó rất dễ thương, chiếm được nhiều tình cảm của những người yêu chó tại Việt Nam. Không vì thế mà giá chó pug lại đắt. Hiện nay, giá chó pug cũng giao động từ khoảng 3 đến 6 triệu một con tùy thuộc vào từng cá thể chó con, mức độ đẹp xấu khắc nhau….Phần lớn, giống chó này thường được sinh sản mà không được xác định nguồn gốc chó bố mẹ một cách rõ ràng nên giá chó pug tại Việt Nam không đắt.

cho-pug-gia-bao-nhieu-tien 2

Những lưu ý khi chọn mua chó pug

Khi bạn có ý định mua một chú chó pug về làm bạn, ngoài vấn đề chó pug giá bao nhiêu tiền thì các bạn cần lưu ý một số những điểm sau.

  • Bạn chọn mua chó sinh sản tại Việt Nam hay mua tại các shop thú cưng? Người bán chó là ai bạn cần phải biết ? Nếu mua chó sinh sản tại Việt Nam, bạn có thể đến tận nơi xem chó bố mẹ được thì càng tốt nhé. Hạn chế mua ở các shop thú cưng, vì tại đây thường gom chó ở nhiều nơi, không có nguồn gốc rõ ràng, có thể lúc đầu cá thể chó ấy rất khỏe mạnh, không bệnh tật gì tuy nhiên trong quá trình vận chuyển chó đi xa, khiến chó pug con dễ mắc bệnh. Đôi khi chó có thể do các shop nhập từ Trung Quốc về nữa, nên thực sự không tốt. Nếu bạn quyết định mua, cần phải có 1 người có nhiều kinh nghiệm chọn chó con đi chọn cho bạn nhé.
  • Chọn những con chó khỏe mạnh, những con đầu đàn được thì càng tốt, Trong đàn bạn thấy bé nào nhanh, chạy nhảy nhiều, chịu khó nô đùa vận động và có những phản ứng nhanh nhậy thì cho thấy đó là một chú chó khỏe mạnh và lanh lợi nhất.  Đặc biệt chó pug là giống chó mặt xệ, mũi gãy mắt lồi nên chó con có thể dễ bị viêm mắt và đùn gỉ mắt, có thể bị thở khò khè, những chú chó như thế bạn không nên chọn nhé
  • Khi quyết định chọn mua chó rồi, việc bạn vận chuyển chó về nhà cũng là một vấn đề đáng được lưu tâm nhé. Bạn chó thể tham khảo bài viết về những lưu ý khi vận chuyển chó đi xa nhé.