Chó bully giá bao nhiêu tiền ?

Chó bully giá bao nhiêu tiền ? Bạn đang tìm hiểu về giá chó bully ? Nhiều người vẫn thường xuyên quan tâm đến vấn đề giá trước khi mua chó. Hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu mặt bằng giá chung của chó bully hiện nay tại Việt Nam.

>>>  Hiện đang Bán đàn chó Bully thuần chủng

Giá chó bully thuần chủng

Với những chú chó bully thuần chủng, đạt các tiêu chuẩn khỏe và đẹp về hình thể. Ở độ tuổi hơn 2 tháng nghĩa là sau khi tách mẹ, chó bully thường có giá trong khoảng từ 8 đến 15 triệu một con. Mức giá chó bully phụ thuộc rất nhiều vào từng cá thể chó con có tốt hay không. Một trong những tiêu chí để đánh giá về chó con là có nguồn gốc bố mẹ rõ ràng, có giấy chứng nhận của hiệp hội chó Hoa Kỳ. Với những cá thể chó như thế, ở Việt Nam cũng phải lên đến 20 – 30 triệu một con. Chính vì thế, người mua quan tâm là chó bully giá bao nhiêu tiền, quả thực nó rất vô cùng.
Ở Việt Nam, những cá thể chó bố mẹ có giấy chứng nhận của hiệp hội chó Hoa Kỳ thường không nhiều, tuy nhiên, không phải là hiếm. Đặc biệt, với những chó bully đã đạt giải cao trong các cuộc thi dogshow thì thế hệ con của chúng giá tương đối cao nhưng người mua vẫn chấp nhận với mức giá ấy.

cho-bully-gia-bao-nhieu-tien 1
Chó Bully đẹp luôn có giá không hề rẻ

Mức giá chó bully chung theo thị trường

Những cá thể chó “ đặc biệt “ có tên tuổi thì không nói làm gì. Nếu bạn mua và đòi hỏi chó đạt tiêu chuẩn cao thì mức giá cũng tỷ lệ thuận. Nhưng theo nhiều người chơi chó bully, sau những thời gian giá chó bully sốt ở giai đoạn chó bully mới được nhập vào Việt Nam, thì ngày nay, giá chó bully cũng chỉ giao động trong khoảng từ 8 đến 15 triệu một con.

Chọn chó bully con phụ thuộc vào yếu tố may mắn

Khi bạn đã nhắm được đàn chó có gia phả tốt, giá cao không có nghĩ là chú chó con ấy sẽ đẹp và đạt tiêu chuẩn về sau này. Vì từ khi nuôi chó từ nhỏ đến lớn nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố để nuôi dưỡng được một chú chó trưởng thành mà đẹp theo đúng tiêu chuẩn . Một phần lớn là do cái duyên và sự may mắn của người chơi chó.

>>> Chó pitbull giá bao nhiêu tiền ?
>>> Chó Alaska giá bao nhiêu tiền ?