Mua bán Chó Bulldog giá bao nhiêu tiền ?

Giá chó Bulldog ? Bạn đang tìm hiểu giá chó bulldog bao nhiêu tiền ? Nếu bạn đang muốn mua và nuôi một chú chó bulldog mà không biết rõ về giá của chúng ra sao ? bao nhiêu tiền một con ? Thì có thể tham khảo ngay tại đây về giá chó bulldog bao nhiêu tiền một con nhé.

>>>new Bán chó bulldog thuần chủng giá rẻ nhất hiện nay tại Hà Nội

Giá chó Bulldog theo mặt bằng chung

Hiện nay, chó bulldog được bán khá nhiều. Bạn có thể dễ dàng lên mạng online tìm mua lấy 1 con nho nhỏ. Nhưng giá thì đúng thật là trên trời dưới biển chẳng biết đằng nào mà lần cả. Theo thông tin của chúng tôi tham khảo được từ những người chơi chó giầu kinh nghiệm và đặc biệt là những người có kinh nghiệm trong việc nuôi chó bulldog sinh sản. Thì hiện nay, giá chó bulldog rơi vào khoảng từ 9 đến 13 triệu. Tất nhiên, giá đắt hay rẻ nó còn phụ thuộc vào từng cá thể chó bulldog nữa nhé.
Nếu là chó thuần chủng thì giá chó bulldog còn đắt hơn gấp nhiều lần. Và ở Việt Nam, chó bulldog thuần chủng không có nhiều, chó con hiện đang được bán không có giấy tờ của các tổ chức, chính vì thế, giá chó bulldog thường thấp hơn so với thực tế. Kể cả 1 con chó đẹp, đạt tiêu chuẩn khi không có giấy tờ vẫn chỉ có giá cao nhất vào khoảng 13 triệu mà thôi. Và ngay sau đây, các bạn có thể tham khảo thêm một số những thông tin cần thiết khi các bạn chọn mua chó bulldog đẹp và đạt tiêu chuẩn một cách tương đối.

cho-bulldog-gia-bao-nhieu-tien (2)
Giá chó bulldog ? Chó bulldog bao nhiêu tiền là thắc mắc của khá nhiều thanh niên

Cách chọn chó bulldog con đẹp và đạt chuẩn

Ngoại hình chung: Lông ngắn và dày rậm, có vóc dáng thấp, to ngang, lực lưỡng và chắc chắn. Đầu khá lớn so với kích thước tổng thể, nhưng xét tổng thể con chó thì không có những điểm nhấn quá lớn để có thể phá hỏng cân đối tổng thể của cả cơ thể con chó, hoặc làm cho tổng thể hình dạng con chó bị biến dạng, hoặc ảnh hưởng tới khả năng chuyển động của chó. Mặt ngắn, mõm rộng, tù và có xu hướng vểnh lên trên. Những con chó có dấu hiệu khó khăn khi thở rất không được ưa chuộng. Người ngắn, chắc nịch, và không có xu hướng bị béo phì. Bốn chân mập mạp, cơ bắp và cử động khá cứng nhắc. Chân sau cao hơn và chắc khoẻ, nhưng đôi khi mảnh mai hơn khi so sánh với phần thân trước khá nặng nề. Chó Bulldog cái không quá đồ sộ cũng như không nở nang quá như chó đực.. Tính tình: chó bulldog có vẻ ngoài mang ấn tượng của sự quả quyết, sức mạnh và lanh lợi. Cảnh giác, điềm đạm trung thành, độc lập và dũng cảm, có vẻ ngoài hung tợn, nhưng chúng lại có bản tính rất trìu mến.

Nếu bạn yêu giống chó bulldog và đang có ý định mua một chú chó bulldog con đẹp, thì tốt nhất là bạn nên tìm hiểu kỹ về chó bố mẹ của chó con, đồng thời kiểm tra kỹ các chi tiết về ngoại hình sức khỏe của chó con trong cả một đàn chó. Giá chó bulldog không thực sự là một điều gì đó quá quan trong trong các yếu tố trên nếu bạn là một người chịu chơi, một người muốn sở hữu một con chó bulldog đẹp và chuẩn nhé.

>>> Giá chó Pitbull

>>> Giá chó husky